Thứ hai, ngày 23 tháng 9 năm 2019

LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA, TẠI TRƯỜNG THCS NGỌC QUAN

 

 Lễ đón bằng công nhận Trường THCS Ngọc Quan

đạt chuẩn quốc gia

 
 

 

 

 

Sau hơn 42 năm xây dựng và trưởng thành cùng sự phấn đấu, quyết tâm cao, một niềm vui lớn, niềm tự hào đối với chính quyền địa phương, nhân dân và cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Ngọc Quan, xã Ngọc Quan, huyện Đoan Hùng đã vinh dự được UBND tỉnh Phú Thọ công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia.

Ngày 26/3/2018 vừa qua, Đảng ủy – HĐND - UBND xã Ngọc Quan, trường THCS Ngọc Quan hân hoan tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia. Đây là trường THCS thứ 12/26 trường đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn huyện. Ngọc quan là xã thứ 10 có cả 3 cấp học đạt chuẩn quốc gia (trong đó có trường tiểu học đạt chuẩn mức độ 2).

Đến dự và chung vui cùng với nhà trường và địa phương có các đồng chí đại diện lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, đại diện lãnh đạo, các phòng ban của huyện, các đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, đại diện Ban Giám hiệu các đơn vị THCS, các cán bộ giáo viên từng công tác tại trường qua các thế hệ.

Trong buổi lễ, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã và nhà trường đã được đồng chí Cao Đức Hấn – Bí thư Huyện uỷ thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia đối với nhà trường.

Phát biểu ý kiến và chúc mừng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương kết quả đạt được của Đảng bộ, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể và tập thể trường THCS Ngọc Quan, khẳng định sự cố gắng, quyết tâm đồng thời chỉ đạo nhà trường phát huy những kết quả đạt được, thực hiện hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua, tiếp tục phấn đấu duy trì trường chuẩn, chú trọng xây dựng đội ngũ nhà giáo, tăng cường đổi mới phương pháp dạy và học trong tình hình mới, phối hợp với chính quyền, đoàn thể địa phương chung tay góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục, xứng đáng với danh hiệu trường học đạt chuẩn quốc gia. Mong muốn các bậc phụ huynh chung tay góp sức nhiều hơn cùng nhà trường để có được môi trường giáo dục tốt nhất. Mong muốn các cháu học sinh học tập tốt để trưởng thành, phát triển toàn diện, là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp. Màn đồng diễn hết sức độc đáo đã kết thúc buổi lễ trong niềm hân hoan.

 

 


Thầy giáo: Tạ Đức Đô


Thông tin đã đăng